Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16112
Nhan đề: | Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng Le Jardin - Khách sạn Mường Thanh Vũng Tàu: Khoá luận tốt nghiệp |
Tác giả: | Phạm, Thu Huyền (GVHD) Đặng, Sỹ Nhân |
Từ khoá: | Nhà hàng -- Chất lượng phục vụ -- Khoá luận tốt nghiệp |
Năm xuất bản: | 2017 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại Học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Du lịch - Quản lý - Kinh doanh |
Mô tả: | 84 tr. |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16112 |
Bộ sưu tập: | Ngành Du lịch (KLTN-BVU) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Dang-Sy-Nhan.pdf | 4,25 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.