Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16111
Nhan đề: | Một số giải pháp nhằm nâng cao quy trình và chất lượng phục vụ tại bộ phận nhà hàng thuộc khách sạn Place thành phố Vũng Tàu: Khoá luận tốt nghiệp |
Tác giả: | Phạm, Thu Huyền (GVHD) Cao, Ngọc Vi |
Từ khoá: | Nhà hàng -- Chất lượng phục vụ -- Khoá luận tốt nghiệp |
Năm xuất bản: | 2017 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại Học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Du lịch - Quản lý - Kinh doanh |
Mô tả: | 92 tr. |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16111 |
Bộ sưu tập: | Ngành Du lịch (KLTN-BVU) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Cao-Ngoc-Vi.pdf | 9,03 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.