Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16089
Nhan đề: Food and beverage service
Tác giả: Cousins, John A
Lillicrap, Dennis
Weekes, Suzanne
Từ khoá: Food service -- Textbooks
Dịch vụ ăn uống -- Sách giáo khoa
Food service
Dịch vụ ăn uống
Năm xuất bản: 2014
Nhà xuất bản: Abingdon, Oxon : Hodder Education
Trích dẫn: 9th edition
Tóm tắt: Understand both the key concepts and modern developments within the global food and beverage service industry with this new edition of the internationally respected text
Mô tả: 483 p.
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16089
ISBN: 9781471807954
1471807959
Bộ sưu tập: Anh ngữ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Food-and-beverage-service-9-edition.pdf20,7 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.