Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16072
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Duyên-
dc.date.accessioned2017-07-19T08:28:08Z-
dc.date.available2017-07-19T08:28:08Z-
dc.date.issued2016-
dc.identifier.issn185991264-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16072-
dc.language.isovivi
dc.publisherSở Khoa học và Công nghệ, liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa Vũng Tàuvi
dc.relation.ispartofseriesThông tin Khoa học Công nghệ, số 4/2016, pp. 30-31;-
dc.subjectThạch Cacao hương lá dứavi
dc.titleQuy trình sản xuất thạch cacao hương lá dứa từ sinh khối cellulose của vi khuẩn acetobacter xylinumvi
dc.typeArticlevi
Appears in Collections:Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Duyen-5.pdf1,36 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.