Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16072
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Thị Duyên | - |
dc.date.accessioned | 2017-07-19T08:28:08Z | - |
dc.date.available | 2017-07-19T08:28:08Z | - |
dc.date.issued | 2016 | - |
dc.identifier.issn | 185991264 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16072 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Sở Khoa học và Công nghệ, liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu | vi |
dc.relation.ispartofseries | Thông tin Khoa học Công nghệ, số 4/2016, pp. 30-31; | - |
dc.subject | Thạch Cacao hương lá dứa | vi |
dc.title | Quy trình sản xuất thạch cacao hương lá dứa từ sinh khối cellulose của vi khuẩn acetobacter xylinum | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections: | Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Duyen-5.pdf | 1,36 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.