Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16072
Nhan đề: Quy trình sản xuất thạch cacao hương lá dứa từ sinh khối cellulose của vi khuẩn acetobacter xylinum
Tác giả: Trần, Thị Duyên
Từ khoá: Thạch Cacao hương lá dứa
Năm xuất bản: 2016
Nhà xuất bản: Sở Khoa học và Công nghệ, liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Tùng thư/Số báo cáo: Thông tin Khoa học Công nghệ, số 4/2016, pp. 30-31;
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16072
ISSN: 185991264
Bộ sưu tập: Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Duyen-5.pdf1,36 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.