Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16072
Nhan đề: | Quy trình sản xuất thạch cacao hương lá dứa từ sinh khối cellulose của vi khuẩn acetobacter xylinum |
Tác giả: | Trần, Thị Duyên |
Từ khoá: | Thạch Cacao hương lá dứa |
Năm xuất bản: | 2016 |
Nhà xuất bản: | Sở Khoa học và Công nghệ, liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu |
Tùng thư/Số báo cáo: | Thông tin Khoa học Công nghệ, số 4/2016, pp. 30-31; |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16072 |
ISSN: | 185991264 |
Bộ sưu tập: | Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Duyen-5.pdf | 1,36 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.