Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16070
Nhan đề: Thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm ở tình Bà Rịa - Vũng Tàu
Tác giả: Trần, Thị Duyên
Từ khoá: Vệ sinh an toàn thực phẩm
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Tùng thư/Số báo cáo: Tri thức mới, số 16&số xuân Đinh Dậu, pp. 49-51;
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16070
Bộ sưu tập: Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Duyen-3.pdf2,04 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.