Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16068
Nhan đề: Đề xuất đưa thêm một số học phần thuộc lĩnh vực Công nghệ Thực phẩm vào giảng dạy cho sinh viên ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành
Tác giả: Trần, Thị Duyên
Từ khoá: Công nghệ Thực phẩm
Dịch vụ Du lịch và Lữ hành
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16068
Bộ sưu tập: Kỷ yếu - Hội thảo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Duyen-1.pdf2,1 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.