Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14939
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hiền (ch.b.)-
dc.date.accessioned2016-08-24T03:53:57Z-
dc.date.available2016-08-24T03:53:57Z-
dc.date.issued2007-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14939-
dc.description.abstractGiới thiệu lịch sử công nghệ ngành sản xuất bia. Những nghiên cứu về nguyên liệu sản xuất bia: hạt đại mạch, hoa boublon, nước và nguyên liệu thay thế, nấm men bia... Công nghệ sản xuất malt (men bia) và biavi
dc.language.isovivi
dc.publisherKhoa học và Kỹ thuậtvi
dc.subjectMen biavi
dc.subjectBia -- Sản xuấtvi
dc.titleKhoa học - công nghệ Malt và biavi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Malt-va-bia-P.1.pdf9,72 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read
Malt-va-bia-P.2.pdf17,33 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.