Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14938
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lê, Văn Việt Mẫn | - |
dc.date.accessioned | 2016-08-24T03:48:12Z | - |
dc.date.available | 2016-08-24T03:48:12Z | - |
dc.date.issued | 2010 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14938 | - |
dc.description.abstract | Giới thiệu những nguyên liệu cơ bản để sản xuất thức uống pha chế đặc biệt là công nghệ sản xuất thức uống không cồn và có cồn như: nước uống, syrup, nước giải khát pha chế được nạp khí carbon dioxide, vodka, rượu mùi | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh | vi |
dc.subject | Công nghệ sản xuất đồ uống | vi |
dc.title | Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế - Tập 2: Công nghệ sản xuất thức uống pha chế | vi |
dc.type | Book | vi |
Appears in Collections: | Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Cong-nghe-san-xuat-cac-san-pham-tu-sua-va-thuc-uong-pha-che-tap-2.pdf | 13,66 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.