Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14938
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Văn Việt Mẫn-
dc.date.accessioned2016-08-24T03:48:12Z-
dc.date.available2016-08-24T03:48:12Z-
dc.date.issued2010-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14938-
dc.description.abstractGiới thiệu những nguyên liệu cơ bản để sản xuất thức uống pha chế đặc biệt là công nghệ sản xuất thức uống không cồn và có cồn như: nước uống, syrup, nước giải khát pha chế được nạp khí carbon dioxide, vodka, rượu mùivi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minhvi
dc.subjectCông nghệ sản xuất đồ uốngvi
dc.titleGiáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế - Tập 2: Công nghệ sản xuất thức uống pha chếvi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Cong-nghe-san-xuat-cac-san-pham-tu-sua-va-thuc-uong-pha-che-tap-2.pdf13,66 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.