Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14937
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Hoàng, Kim Anh | - |
dc.date.accessioned | 2016-08-24T03:43:51Z | - |
dc.date.available | 2016-08-24T03:43:51Z | - |
dc.date.issued | 2011 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14937 | - |
dc.description.abstract | Trình bày cấu tạo, các tính chất vật lý, hoá học, cảm quan, các tính chất chức năng của các hợp phần chính trong thực phẩm như nước, acid amin và protein, carbohydrate, lipit, vitamin và chất khoáng | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Khoa học và Kỹ thuật | vi |
dc.subject | Hoá học | vi |
dc.subject | Thực phẩm | vi |
dc.title | Hoá học thực phẩm | vi |
dc.type | Book | vi |
Appears in Collections: | Kỹ thuật hoá học |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Hoa-hoc-thuc-pham-P.1.pdf | 6,29 MB | Adobe PDF | Sign in to read | |
Hoa-hoc-thuc-pham-P.2.pdf | 9,27 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.