Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14937
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHoàng, Kim Anh-
dc.date.accessioned2016-08-24T03:43:51Z-
dc.date.available2016-08-24T03:43:51Z-
dc.date.issued2011-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14937-
dc.description.abstractTrình bày cấu tạo, các tính chất vật lý, hoá học, cảm quan, các tính chất chức năng của các hợp phần chính trong thực phẩm như nước, acid amin và protein, carbohydrate, lipit, vitamin và chất khoángvi
dc.language.isovivi
dc.publisherKhoa học và Kỹ thuậtvi
dc.subjectHoá họcvi
dc.subjectThực phẩmvi
dc.titleHoá học thực phẩmvi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Kỹ thuật hoá học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Hoa-hoc-thuc-pham-P.1.pdf6,29 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read
Hoa-hoc-thuc-pham-P.2.pdf9,27 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.