Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14937
Nhan đề: Hoá học thực phẩm
Tác giả: Hoàng, Kim Anh
Từ khoá: Hoá học
Thực phẩm
Năm xuất bản: 2011
Nhà xuất bản: Khoa học và Kỹ thuật
Tóm tắt: Trình bày cấu tạo, các tính chất vật lý, hoá học, cảm quan, các tính chất chức năng của các hợp phần chính trong thực phẩm như nước, acid amin và protein, carbohydrate, lipit, vitamin và chất khoáng
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14937
Bộ sưu tập: Kỹ thuật hoá học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Hoa-hoc-thuc-pham-P.1.pdf6,29 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn
Hoa-hoc-thuc-pham-P.2.pdf9,27 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.