Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14937
Title: | Hoá học thực phẩm |
Authors: | Hoàng, Kim Anh |
Keywords: | Hoá học Thực phẩm |
Issue Date: | 2011 |
Publisher: | Khoa học và Kỹ thuật |
Abstract: | Trình bày cấu tạo, các tính chất vật lý, hoá học, cảm quan, các tính chất chức năng của các hợp phần chính trong thực phẩm như nước, acid amin và protein, carbohydrate, lipit, vitamin và chất khoáng |
URI: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14937 |
Appears in Collections: | Kỹ thuật hoá học |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Hoa-hoc-thuc-pham-P.1.pdf | 6,29 MB | Adobe PDF | Sign in to read | |
Hoa-hoc-thuc-pham-P.2.pdf | 9,27 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.