Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14926
Nhan đề: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của khách hàng đối với thức ăn Hàn Quốc tại nhà hàng MR.PARK của công ty TNHH Thương mại Dịch vụ MPLUS trên địa bàn thành phố Vũng Tàu: Khoá luận tốt nghiệp
Tác giả: Phạm, Ngọc Khanh (GVHD)
Nguyễn, Thị Thuỳ Linh
Từ khoá: Quản trị doanh nghiệp -- Khoá luận tốt nghiệp
Năm xuất bản: 2016
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Khoa Kinh tế
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14926
Bộ sưu tập: Ngành Du lịch (KLTN-BVU)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Nguyen-Thi-Thuy-Linh.pdf1,42 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.