Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14812
Nhan đề: Culinary essentials
Từ khoá: Food service -- Textbooks
Dịch vụ ăn uống -- Giáo trình
Năm xuất bản: 2010
Nhà xuất bản: Glencoe/McGraw Hill
Trích dẫn: 2nd ed
Tóm tắt: Bring Johnson & Wales' high-standard culinary training into the classroom
Mô tả: xlviii, 848 pages : color illustrations ; 28 cm
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14812
ISBN: 9780078883590
0078883598
Bộ sưu tập: Quản trị Du lịch - Lữ hành

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Culinary-Essentials.pdf39,15 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.