Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14580
Nhan đề: Phân lập, tuyển chọn những chủng nấm mốc có khả năng sinh tổng hợp ENZYME CELLULASE cao ứng dụng vào quá trình ủ phân hữu cơ từ vỏ trái Cacao: Đề tài NCKH
Tác giả: Trần, Thị Duyên (Người hướng dẫn khoa học)
Phạm, Thị Hữu Hạnh (Người hướng dẫn khoa học)
Nguyễn, Văn Tới
Từ khoá: Nấm men -- Đề tài nghiên cứu khoa học
Năm xuất bản: 7/2013
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Khoa Hóa và Công nghệ Thực phẩm
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14580
Bộ sưu tập: Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Nguyen-Van-Toi.pdf3,68 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.