Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14578
Nhan đề: | Thu nhận CHITIN, CHITOSAN từ vỏ tôm để ứng dụng làm màng bao sinh học trong bảo quản thực phẩn: Đề tài NCKH |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Minh Nguyệt (Người hướng dẫn khoa học) Đặng, Thu Thuỷ (Người hướng dẫn khoa học) Nguyễn, Thị Nga |
Từ khoá: | Màng bao sinh học |
Năm xuất bản: | 7/2013 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Khoa Hóa và Công nghệ Thực phẩm |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14578 |
Bộ sưu tập: | Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Nguyen-Thi-Nga.pdf | 1,87 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.