Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14342
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHà, Duyên Tư (ch.b)-
dc.date.accessioned2015-11-09T09:43:42Z-
dc.date.available2015-11-09T09:43:42Z-
dc.date.issued2009-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14342-
dc.description.abstractGiới thiệu tính chất, hàm lượng... một số thành phần hoá học thực phẩm: nước, enzim, gluxit, lipit, chất thơm, vitamin, alcaloit và phenol. Một số chất vô cơ gây độc và tồn dư, nhiễm tạp độc tốvi
dc.language.isovivi
dc.publisherKhoa học và kỹ thuậtvi
dc.subjectHoá phân tíchvi
dc.subjectPhân tích thực phẩmvi
dc.titlePhân tích hoá học thực phẩmvi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Phan-tich-hoa-hoc-thuc-pham.pdf28,49 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.