Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14342
Nhan đề: | Phân tích hoá học thực phẩm |
Tác giả: | Hà, Duyên Tư (ch.b) |
Từ khoá: | Hoá phân tích Phân tích thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2009 |
Nhà xuất bản: | Khoa học và kỹ thuật |
Tóm tắt: | Giới thiệu tính chất, hàm lượng... một số thành phần hoá học thực phẩm: nước, enzim, gluxit, lipit, chất thơm, vitamin, alcaloit và phenol. Một số chất vô cơ gây độc và tồn dư, nhiễm tạp độc tố |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14342 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Phan-tich-hoa-hoc-thuc-pham.pdf | 28,49 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.