Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14342
Nhan đề: Phân tích hoá học thực phẩm
Tác giả: Hà, Duyên Tư (ch.b)
Từ khoá: Hoá phân tích
Phân tích thực phẩm
Năm xuất bản: 2009
Nhà xuất bản: Khoa học và kỹ thuật
Tóm tắt: Giới thiệu tính chất, hàm lượng... một số thành phần hoá học thực phẩm: nước, enzim, gluxit, lipit, chất thơm, vitamin, alcaloit và phenol. Một số chất vô cơ gây độc và tồn dư, nhiễm tạp độc tố
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14342
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Phan-tich-hoa-hoc-thuc-pham.pdf28,49 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.