Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles) : [61] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 41 to 60 of 61
Issue DateTitleAuthor(s)
1/2017Impact of self - assembled monolayer assisted surface dipole modulation of PET substrate on the quality of RF - sputtered AZO filmVõ, Thị Tiến Thiều; Mahesh, K.P.O; Lin, Pao-Hung; Tai, Yian
4/2016Ứng dụng công nghệ cọc ximăng đất trong xây dựng phần ngầm nhà cao tầng xây chen tại khu vực ven biển Vũng TàuLưu, Văn Quang
6/2015Nghiên cứu sản xuất kẹo dẻo từ dịch cơm nhầy trái cacaoNguyễn, Minh Tâm; Trần, Thị Duyên
2015Nghiên cứu chế biến hỗn hợp tẩm ướp màu - gia vị cho thịt heo nướng từ thịt gấcNguyễn, Thị Minh Nguyệt; Phạm, Thị Kim Ngọc
2014Phân lập và định danh vi khuẩn lactic từ mực muốiPhạm, Thị Kim Ngọc; Nguyễn, Thị Minh Nguyệt; Thái, Mỹ Ngân; Nguyễn, Văn Dũng
2015Ứng dụng phương pháp vi sinh, hoá sinh và giải trình tự vùng gen 16S-rDNA để định danh vi khuẩn LACTIC có khả năng sinh PROTEASE trong quá trình lên men mắm mựcPhạm, Thị Kim Ngọc; Nguyễn, Thị Minh Nguyệt
2013Nuôi SPIRULINA PLATENSIS bằng nước biển ở quy mô phòng thí nghiệm và ứng dụng trong chế biến thực phẩmNguyễn, Thị Minh Nguyệt; Phạm, Thị Kim Ngọc
2014So sánh hiệu suất thu hồi và tính chất cấu trúc của đậu phụ thu nhận được nhờ tác nhân khác nhauNguyễn, Thị Minh Nguyệt; Phạm, Thị Kim Ngọc
2015Nghiên cứu khả năng đối kháng của nâm TRICHODERMA với FUSARIUM OXYSPORIUM, CLADOSPORIUM HERBARUM gây hại trên cây trồng - thử nghiệm nhân sinh khối nấm TRICHODERMATrần, Thị Duyên; Nguyễn, Văn Tới
2016Nét đặc trưng trong mâm ngũ quả ngày tết miền NamTrần, Thị Duyên
2015Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đế quy trình sản xuất kẹo dẻo từ dịch ép thịt quả trái cacaoTrần, Thị Duyên
2016Những điều cần chú ý ngộ độc thực phẩmTrần, Thị Duyên
2015Xây dựng quy trình sản xuất kẹo dẻo từ dịch ép thịt quả trái CacaoTrần, Thị Duyên
11/2015Nghiên cứu sự thay đổi một số chỉ tiêu hoá lý theo độ tuổi thu hoạch của nước dừa - Thuộc giống dừa cao (COCOS NUCIFERA) - Tỉnh Bến TreTrần, Quang Hiếu; Lưu, Mai Hương; Mai, Thiện Trí; Lâm, Thu Ba; Phạm, Kim Phương
2015Tối ưu hoá trích ly thu nhận dịch SAPONIN từ đảng sâm CODONOPSIS JAVANICA(BLUME) HOOK. F. bằng ENZYME ALPHA -AMYLASETrương, Hoàng Duy; Lê, Phạm Tấn Quốc; Trần, Thị Hồng Cẩm; Phạm, Thị Kim Ngọc; Đống, Thị Anh Đào
2015Ảnh hưởng của Acid Clohydric đến mức độ trùng hợp của tinh bột bắpLê, Phạm Tấn Quốc; Trương, Hoàng Duy; Trần, Thị Hồng Cẩm; Phạm, Thị Kim Ngọc
2/2015Nghiên cứu oxi hoá, điện hoá BUTANOL thành AXIT BUTANOICNguyễn, Thị Bích Linh; Diệp, Khanh; Đặng, Xuân Dự
1/2015Nghiên cứu tác dụng đồng vận của tia GAMMA Co-60 và HYDROPEOXIT cắt mạch CHITOSAN có độ đề AXETYL khoảng 70% ở các trạng thái trươngĐặng, Xuân Dự; Diệp, Khanh; Trần, Thị Anh Thư; Võ, Quang Mai
10/2013Nghiên cứu xử lý NOx (deNOx) bằng xúc tác OMS-2 và OMS-2 biến tính bạc kim loại (Ag-OMS-2)Diệp, Khanh; Lê, Thị Phương Anh; Phạm, Hòa Sơn; Đặng, Xuân Dự
2011Self-assembled monolayers induced inter-conversion of crystal structure by vertical to lateral growth of aluminium doped zinc oxide thin filmsYian, Tai; Sharma, Jadab; Hsuan-Chun, Chang; Thi Thieu Tien, Vo; Chiou, Yi-Shiang
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 41 to 60 of 61