Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13944
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phạm, Xuân Vượng | - |
dc.date.accessioned | 2015-05-11T02:17:54Z | - |
dc.date.available | 2015-05-11T02:17:54Z | - |
dc.date.issued | 2007 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13944 | - |
dc.description.abstract | Trình bày khái quát về thực phẩm, chất lượng thực phẩm, các yếu tố cấu thành chất lượng thực phẩm. Chức năng của chất lượng, tổ chức đánh giá chất lượng sản phẩm. Phương pháp phân tích hoá học, thành phần hoá học, chất lượng thực phẩm... | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Hà Nội | vi |
dc.subject | Thực phẩm học | vi |
dc.title | Giáo trình kiểm tra chất lượng thực phẩm (Dùng trong các trường THCN) | vi |
dc.type | Book | vi |
Appears in Collections: | Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Kiem-tra-chat-luong-thuc-pham.pdf | 9,21 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.