Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13944
Nhan đề: Giáo trình kiểm tra chất lượng thực phẩm (Dùng trong các trường THCN)
Tác giả: Phạm, Xuân Vượng
Từ khoá: Thực phẩm học
Năm xuất bản: 2007
Nhà xuất bản: Hà Nội
Tóm tắt: Trình bày khái quát về thực phẩm, chất lượng thực phẩm, các yếu tố cấu thành chất lượng thực phẩm. Chức năng của chất lượng, tổ chức đánh giá chất lượng sản phẩm. Phương pháp phân tích hoá học, thành phần hoá học, chất lượng thực phẩm...
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13944
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Kiem-tra-chat-luong-thuc-pham.pdf9,21 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.