Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13908
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phan, Thị Bích Ngọc | - |
dc.date.accessioned | 2015-04-21T09:12:11Z | - |
dc.date.available | 2015-04-21T09:12:11Z | - |
dc.date.issued | 2005 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13908 | - |
dc.description.abstract | Trình bày các cơ sở lí thuyết về mặt cơ và nhiệt của các quá trình thường gặp trong ngành công nghệ thực phẩm, hoá thực phẩm như sấy, cô đặc, vận chuyển, tiệt trùng... | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Thực phẩm học | vi |
dc.title | Giáo trình môn "Cơ sở kỹ thuật thực phẩm" | vi |
dc.type | Book | vi |
Appears in Collections: | Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Giao-trinh-Co-so-ky-thuat-thuc-pham.pdf | 1,25 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.