Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13908
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhan, Thị Bích Ngọc-
dc.date.accessioned2015-04-21T09:12:11Z-
dc.date.available2015-04-21T09:12:11Z-
dc.date.issued2005-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13908-
dc.description.abstractTrình bày các cơ sở lí thuyết về mặt cơ và nhiệt của các quá trình thường gặp trong ngành công nghệ thực phẩm, hoá thực phẩm như sấy, cô đặc, vận chuyển, tiệt trùng...vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách khoa Đà Nẵngvi
dc.subjectThực phẩm họcvi
dc.titleGiáo trình môn "Cơ sở kỹ thuật thực phẩm"vi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Giao-trinh-Co-so-ky-thuat-thuc-pham.pdf1,25 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.