Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13908
Nhan đề: Giáo trình môn "Cơ sở kỹ thuật thực phẩm"
Tác giả: Phan, Thị Bích Ngọc
Từ khoá: Thực phẩm học
Năm xuất bản: 2005
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng
Tóm tắt: Trình bày các cơ sở lí thuyết về mặt cơ và nhiệt của các quá trình thường gặp trong ngành công nghệ thực phẩm, hoá thực phẩm như sấy, cô đặc, vận chuyển, tiệt trùng...
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13908
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Giao-trinh-Co-so-ky-thuat-thuc-pham.pdf1,25 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.