Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13908
Nhan đề: | Giáo trình môn "Cơ sở kỹ thuật thực phẩm" |
Tác giả: | Phan, Thị Bích Ngọc |
Từ khoá: | Thực phẩm học |
Năm xuất bản: | 2005 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Trình bày các cơ sở lí thuyết về mặt cơ và nhiệt của các quá trình thường gặp trong ngành công nghệ thực phẩm, hoá thực phẩm như sấy, cô đặc, vận chuyển, tiệt trùng... |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13908 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Giao-trinh-Co-so-ky-thuat-thuc-pham.pdf | 1,25 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.