Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13907
Nhan đề: | Vệ sinh và an toàn thực phẩm |
Tác giả: | Nguyễn, Đức lượng Phạm, Minh Tâm |
Từ khoá: | Thực phẩm -- Bảo quản. Thực phẩm -- Biện pháp an toàn |
Năm xuất bản: | 2005 |
Nhà xuất bản: | Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh |
Tóm tắt: | Trình bày một số khái niệm chung về vệ sinh an toàn thực phẩm, các nguồn ô nhiễm môi trường trong xí nghiệp bảo quản và chế biến thực phẩm, các tác nhân gây ra sự ô nhiễm thực phẩm, sự ngộ độc thực phẩm và các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13907 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Ve-sinh-an-toan-thuc-pham.pdf | 26,96 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.