Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13907
Nhan đề: Vệ sinh và an toàn thực phẩm
Tác giả: Nguyễn, Đức lượng
Phạm, Minh Tâm
Từ khoá: Thực phẩm -- Bảo quản.
Thực phẩm -- Biện pháp an toàn
Năm xuất bản: 2005
Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
Tóm tắt: Trình bày một số khái niệm chung về vệ sinh an toàn thực phẩm, các nguồn ô nhiễm môi trường trong xí nghiệp bảo quản và chế biến thực phẩm, các tác nhân gây ra sự ô nhiễm thực phẩm, sự ngộ độc thực phẩm và các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13907
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Ve-sinh-an-toan-thuc-pham.pdf26,96 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.