Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13907
Title: | Vệ sinh và an toàn thực phẩm |
Authors: | Nguyễn, Đức lượng Phạm, Minh Tâm |
Keywords: | Thực phẩm -- Bảo quản. Thực phẩm -- Biện pháp an toàn |
Issue Date: | 2005 |
Publisher: | Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh |
Abstract: | Trình bày một số khái niệm chung về vệ sinh an toàn thực phẩm, các nguồn ô nhiễm môi trường trong xí nghiệp bảo quản và chế biến thực phẩm, các tác nhân gây ra sự ô nhiễm thực phẩm, sự ngộ độc thực phẩm và các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. |
URI: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13907 |
Appears in Collections: | Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Ve-sinh-an-toan-thuc-pham.pdf | 26,96 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.