Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13906
Nhan đề: | Kỹ thuật chế biến lương thực: Tập 2 |
Tác giả: | Bùi, Đức Hợi |
Từ khoá: | Lương thực -- Chế biến |
Năm xuất bản: | 2009 |
Nhà xuất bản: | Khoa học kỹ thuật |
Tóm tắt: | Trình bày kĩ thuật sản xuất tinh bột, sản xuất bánh mì và mì sợi, sản xuất thức ăn hỗn hợp cho chăn nuôi: nguyên lý, tính chất, công nghệ sản xuất... |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13906 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Ky-thuat-che-bien-luong-thuc-Tap2.pdf | 10,48 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.