Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13906
Nhan đề: Kỹ thuật chế biến lương thực: Tập 2
Tác giả: Bùi, Đức Hợi
Từ khoá: Lương thực -- Chế biến
Năm xuất bản: 2009
Nhà xuất bản: Khoa học kỹ thuật
Tóm tắt: Trình bày kĩ thuật sản xuất tinh bột, sản xuất bánh mì và mì sợi, sản xuất thức ăn hỗn hợp cho chăn nuôi: nguyên lý, tính chất, công nghệ sản xuất...
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13906
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Ky-thuat-che-bien-luong-thuc-Tap2.pdf10,48 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.