Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13693
Nhan đề: Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống trong nhà hàng tại Khách sạn Thái Bình Dương (Pacific Hotel): Khóa luận tốt nghiệp
Tác giả: Đinh, Thị Hoa Lê (GVHD)
Trương, Phan Ngọc Oanh
Từ khoá: Nhà hàng
Khách sạn
Năm xuất bản: 7/2014
Nhà xuất bản: Khoa Kinh Tế - Trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13693
Bộ sưu tập: Ngành Du lịch (KLTN-BVU)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Truong Phan Ngoc Oanh.pdf1,47 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.