Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13420
Nhan đề: Công nghệ chế biến thực phẩm
Tác giả: Lê, Thanh Hải
Từ khoá: Thực phẩm -- Chế biến
Năm xuất bản: 2010
Nhà xuất bản: Trẻ
Tóm tắt: Trình bày một số công thức chế biến hoá sinh thực phẩm áp dụng với các sản phẩm bánh trung thu, mayonaise, nem chua...Giới thiệu đề thi hoá sinh- enzyme tham khảo một số đề thi các môn chuyên ngành.
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13420
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Cong-nghe-che-bien-thuc-pham.pdf5,03 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.