Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13420
Nhan đề: | Công nghệ chế biến thực phẩm |
Tác giả: | Lê, Thanh Hải |
Từ khoá: | Thực phẩm -- Chế biến |
Năm xuất bản: | 2010 |
Nhà xuất bản: | Trẻ |
Tóm tắt: | Trình bày một số công thức chế biến hoá sinh thực phẩm áp dụng với các sản phẩm bánh trung thu, mayonaise, nem chua...Giới thiệu đề thi hoá sinh- enzyme tham khảo một số đề thi các môn chuyên ngành. |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13420 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Cong-nghe-che-bien-thuc-pham.pdf | 5,03 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.