Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13315
Nhan đề: Giáo trình Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực (Dùng trong các trường THCN)
Tác giả: Trần, Như khuyên
Hoàng, Xuân Oanh
Từ khoá: Thực phẩm
Bảo quản
Năm xuất bản: 2007
Nhà xuất bản: Hà Nội
Tóm tắt: Nguyên liệu lương thực. Các quá trình biến đổi gây hư hỏng lương thực. Các phương pháp bảo quản lương thực. Kỹ thuật sản xuất bánh mỳ, mì sợi và bún khô
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13315
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Giao trinh Cong nghe bao quan va che bien luong thuc.pdf37,16 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.