Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU) : [41] Trang chủ Bộ sưu tập Xem thống kê
Duyệt
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 20 của 41
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 20 của 41
Duyệt theo
Chủ đề
- 3 Nấm men -- Đề tài nghiên cứu khoa...
- 2 Đề tài nghiên cứu khoa học -- Việ...
- 1 Astaxanthin -- Đề tài nghiên cứu...
- 1 Biodiesen -- Đề tài nghiên cứu kh...
- 1 Biomass -- Đề tài nghiên cứu khoa...
- 1 Bánh mỳ hương trái cây
- 1 Bột chuối già lùn -- Nghiên cứu k...
- 1 Bột dinh dưỡng
- 1 Ca cao -- Nghiên cứu
- 1 Ca cao -- Đề tài nghiên cứu khoa học
- Trang sau >
Năm xuất bản