Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13009
Nhan đề: Khoa học - Công nghệ Malt và bia
Tác giả: Nguyễn, Thị Hiền
Lê, Thanh Mai
Từ khoá: Bia -- Giáo trình
Công nghệ rượu bia -- Giáo trình
Năm xuất bản: 2007
Nhà xuất bản: Khoa học và kỹ thuật
Tóm tắt: Giới thiệu lịch sử công nghệ ngành sản xuất bia. Những nghiên cứu về nguyên liệu sản xuất bia: hạt đại mạch, hoa boublon, nước và nguyên liệu thay thế, nấm men bia... Công nghệ sản xuất malt (men bia) và bia
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13009
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Khoa hoc cong nghe malt va bia.pdf80,78 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.