Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/12987
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHà, Duyên Tư-
dc.date.accessioned2011-10-08T02:41:33Z-
dc.date.available2011-10-08T02:41:33Z-
dc.date.issued2006-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/12987-
dc.description.abstractĐại cương về tính chất cảm quan của thực phẩm, đánh giá cảm quan và vai trò của đánh giá cảm quan trong kiểm soát sản phẩm. Cơ sở sinh lí học thần kinh của đánh giá cảm quan. Phép thử cảm quan. Lựa chọn và huấn luyện người thử. Phòng thí nghiệm cảm quanvi
dc.language.isovivi
dc.publisherKhoa học và kỹ thuậtvi
dc.subjectThực phẩm -- Phân tíchvi
dc.subjectThực phẩm -- Đánh giá cảm quangvi
dc.titleKỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩmvi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Ky thuat phan tich cam quan thuc pham.pdf30,91 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.