Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/12987
Nhan đề: | Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm |
Tác giả: | Hà, Duyên Tư |
Từ khoá: | Thực phẩm -- Phân tích Thực phẩm -- Đánh giá cảm quang |
Năm xuất bản: | 2006 |
Nhà xuất bản: | Khoa học và kỹ thuật |
Tóm tắt: | Đại cương về tính chất cảm quan của thực phẩm, đánh giá cảm quan và vai trò của đánh giá cảm quan trong kiểm soát sản phẩm. Cơ sở sinh lí học thần kinh của đánh giá cảm quan. Phép thử cảm quan. Lựa chọn và huấn luyện người thử. Phòng thí nghiệm cảm quan |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/12987 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Ky thuat phan tich cam quan thuc pham.pdf | 30,91 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.