Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/12975
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Xuân Ngạch | - |
dc.date.accessioned | 2011-10-07T08:34:31Z | - |
dc.date.available | 2011-10-07T08:34:31Z | - |
dc.date.issued | 2007 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/12975 | - |
dc.description.abstract | Trình bày về các nhóm nguyên liệu từ rau củ quả, lương thực, thực phẩm đến các nhóm nguyên liệu dầu mỡ, tinh dầu, nước uống... | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường ĐH Bách khoa. ĐH Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Thực phẩm -- Sản xuất | vi |
dc.subject | Thực phẩm -- Nguyên liệu | vi |
dc.title | Bài giảng môn học Nguyên liệu sản xuất thực phẩm | vi |
dc.type | Book | vi |
Appears in Collections: | Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Bai giang Nguyen lieu san xuat thuc pham.pdf | 1,46 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.