Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/12975
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Xuân Ngạch-
dc.date.accessioned2011-10-07T08:34:31Z-
dc.date.available2011-10-07T08:34:31Z-
dc.date.issued2007-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/12975-
dc.description.abstractTrình bày về các nhóm nguyên liệu từ rau củ quả, lương thực, thực phẩm đến các nhóm nguyên liệu dầu mỡ, tinh dầu, nước uống...vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường ĐH Bách khoa. ĐH Đà Nẵngvi
dc.subjectThực phẩm -- Sản xuấtvi
dc.subjectThực phẩm -- Nguyên liệuvi
dc.titleBài giảng môn học Nguyên liệu sản xuất thực phẩmvi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Bai giang Nguyen lieu san xuat thuc pham.pdf1,46 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.