Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Language
Tiếng Việt
English
Register
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
DSpace
JSPUI
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
Learn More
Thư viện số Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Browsing by Author Trần, Thị Duyên
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 33
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2017
Anh văn chuyên ngành thực phẩm: bài giảng
Trần, Thị Duyên
2017
Anh văn chuyên ngành thực phẩm: bài giảng ppt
Trần, Thị Duyên
8/2015
Các lĩnh vực cần nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao trong phát triển nông nghiệp công nghệ cao tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Trần, Thị Duyên
2018
Các yêu cầu cần thiết để doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản sang EU
Trần, Thị Duyên
2008
FTA Nhật Bản - Hàn Quốc: Thực trạng và triển vọng.
Trần, Thị Duyên
2020
Giáo trình Thực hành Kiểm nghiệm chất lượng thực phẩm II (Tài liệu lưu hành nội bộ)
Nguyễn, Thị Tuyết (ch.b)
;
Trần, Thị Duyên
2015
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đế quy trình sản xuất kẹo dẻo từ dịch ép thịt quả trái cacao
Trần, Thị Duyên
2023
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sấy phun bột chuối Nam Mỹ Cavendish Banana
Trần, Thị Duyên
2022
Một số chức năng sinh học và ứng dụng của chất màu tự nhiên Anthocyanin từ thực vật
Trần, Thị Duyên
11/2016
Một số giải pháp nhầm nâng cao chát lượng của đặc san Thông tin Khoa học và Công nghệ : tham luận hội thảo
Trần, Thị Duyên
2016
Nét đặc trưng trong mâm ngũ quả ngày tết miền Nam
Trần, Thị Duyên
2017
Nét đặc trưng văn hóa ẩm thực ngày tết miền Nam
Trần, Thị Duyên
2015
Nghiên cứu khả năng đối kháng của nâm TRICHODERMA với FUSARIUM OXYSPORIUM, CLADOSPORIUM HERBARUM gây hại trên cây trồng - thử nghiệm nhân sinh khối nấm TRICHODERMA
Trần, Thị Duyên
;
Nguyễn, Văn Tới
2020
Nghiên cứu quy trình chiết tách chất màu tự nhiên từ hoa đậu biếc (CLITORIA TERNATEAN) và ứng dụng trong chế biến một số thực phẩm: Đề tài nghiên cứu khoa học
Nguyễn, Thị Tuyết (ch.nh)
;
Trần, Thị Duyên
6/2015
Nghiên cứu sản xuất kẹo dẻo từ dịch cơm nhầy trái cacao
Nguyễn, Minh Tâm
;
Trần, Thị Duyên
2019
Nghiên cứu tách chiết chất màu ANTHOCYANIN từ hoa đậu biếc (CLITORIA TERNATEAN)
Nguyễn, Thị Tuyết
;
Trần, Thị Duyên
2023
Nghiên cứu triết tách cao Neem từ lá cây Neem Ấn Độ Azadirachta Indica A. Juss bằng các hệ dung môi khác nhau định tính thành phần hóa học của cao triết
Tống, Minh Thu
;
Trần, Thị Duyên
2022
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất bột chuối già lùn Cavendish banana bằng phương pháp sấy phun
Trần, Thị Duyên
;
Nguyễn, Thị Tuyết
4/2014
Ngộ độc thực phẩm ở tỉnh BR-VT và các giải pháp khắc phục ngộ độc thực phẩm
Trần, Thị Duyên
2016
Những điều cần chú ý ngộ độc thực phẩm
Trần, Thị Duyên