Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-29 of 29 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Nghiên cứu tách chiết chất màu ANTHOCYANIN từ hoa đậu biếc (CLITORIA TERNATEAN)Nguyễn, Thị Tuyết; Trần, Thị Duyên
2019Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm: Giáo trìnhNguyễn, Thị Tuyết; Trần, Thị Duyên
2017Đề xuất đưa thêm một số học phần thuộc lĩnh vực Công nghệ Thực phẩm vào giảng dạy cho sinh viên ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hànhTrần, Thị Duyên
2020Nghiên cứu quy trình chiết tách chất màu tự nhiên từ hoa đậu biếc (CLITORIA TERNATEAN) và ứng dụng trong chế biến một số thực phẩm: Đề tài nghiên cứu khoa họcNguyễn, Thị Tuyết (ch.nh); Trần, Thị Duyên
2020Giáo trình Thực hành Kiểm nghiệm chất lượng thực phẩm II (Tài liệu lưu hành nội bộ)Nguyễn, Thị Tuyết (ch.b); Trần, Thị Duyên
2021Thực trạng về ứng dụng công nghệ trong bảo quản và chế biến rau, củ, quả trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng TàuTrần, Thị Duyên
2022Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất bột chuối già lùn Cavendish banana bằng phương pháp sấy phunTrần, Thị Duyên; Nguyễn, Thị Tuyết
2022Một số chức năng sinh học và ứng dụng của chất màu tự nhiên Anthocyanin từ thực vậtTrần, Thị Duyên
2023Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sấy phun bột chuối Nam Mỹ Cavendish BananaTrần, Thị Duyên