Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-8 of 8 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2015Ảnh hưởng của Acid Clohydric đến mức độ trùng hợp của tinh bột bắpLê, Phạm Tấn Quốc; Trương, Hoàng Duy; Trần, Thị Hồng Cẩm; Phạm, Thị Kim Ngọc
2014Phân lập và định danh vi khuẩn lactic từ mực muốiPhạm, Thị Kim Ngọc; Nguyễn, Thị Minh Nguyệt; Thái, Mỹ Ngân; Nguyễn, Văn Dũng
2013Nuôi SPIRULINA PLATENSIS bằng nước biển ở quy mô phòng thí nghiệm và ứng dụng trong chế biến thực phẩmNguyễn, Thị Minh Nguyệt; Phạm, Thị Kim Ngọc
2015Nghiên cứu chế biến hỗn hợp tẩm ướp màu - gia vị cho thịt heo nướng từ thịt gấcNguyễn, Thị Minh Nguyệt; Phạm, Thị Kim Ngọc
2014So sánh hiệu suất thu hồi và tính chất cấu trúc của đậu phụ thu nhận được nhờ tác nhân khác nhauNguyễn, Thị Minh Nguyệt; Phạm, Thị Kim Ngọc
2015Tối ưu hoá trích ly thu nhận dịch SAPONIN từ đảng sâm CODONOPSIS JAVANICA(BLUME) HOOK. F. bằng ENZYME ALPHA -AMYLASETrương, Hoàng Duy; Lê, Phạm Tấn Quốc; Trần, Thị Hồng Cẩm; Phạm, Thị Kim Ngọc; Đống, Thị Anh Đào
2015Ứng dụng phương pháp vi sinh, hoá sinh và giải trình tự vùng gen 16S-rDNA để định danh vi khuẩn LACTIC có khả năng sinh PROTEASE trong quá trình lên men mắm mựcPhạm, Thị Kim Ngọc; Nguyễn, Thị Minh Nguyệt
2017Tối ưu hóa quá trình thu nhận flavonoid từ củ cải trắng Raphanus sativus với sự hỗ trợ của vi sóng: Đề tài nghiên cứu khoa họcPhạm, Thị Kim Ngọc